Apple có thể sử dụng màn hình LCD cho iPhone trong tương lai

04/08/2018 | 32 |
0 Đánh giá

Trong quý vừa qua, Apple đã công bố giá bán trung bình kỷ lục của iPhone X nhưng vẫn chưa thể tạo ra đột phá với mức giá quá cao.

Apple có thể tiếp tục sử dụng cả màn hình LCD cho iPhone trong tương lai

Trên thực tế, chiếc iPhone 8 Plus sử dụng màn hình LCD đã đánh bại iPhone X về doanh số bán hàng tại Mỹ trong quý trước mặc dù mức giá không rẻ hơn đáng kể.

Trong quý vừa qua, Apple đã công bố giá bán trung bình kỷ lục của iPhone X nhưng vẫn chưa thể tạo ra đột phá với mức giá quá cao. Trên thực tế, chiếc iPhone 8 Plus sử dụng màn hình LCD đã đánh bại iPhone X về doanh số bán hàng tại Mỹ trong quý trước mặc dù mức giá không rẻ hơn đáng kể.

Doanh số bán hàng iPhone trong tháng 6/2017 và tháng 6/2018

Doanh số bán hàng iPhone trong tháng 6/2017 và tháng 6/2018

Đó là lý do tại sao Apple sẽ gắn bó với iPhone màn hình LCD trong các lần ra mắt sản phẩm tiếp theo, thông tin được nhận từ phương tiện truyền thông Hàn Quốc qua một báo cáo bởi LG trên phương diện nhà cung cấp màn hình cho iPhone.

Năm nay, Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone với màn hình LCD 6.1 inch để đáp ứng nhu cầu về mức giá thấp hơn và việc thay đổi màn hình chính là biện pháp tốt nhất để giảm chi phí.

Những người thuộc nội bộ của LG nói rằng sẽ không thực hiện các kế hoạch chuyển tất cả các dòng LCD chuyên dụng của Apple tại công ty sang màn hình OLED Như vậy, Apple sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD vào các năm tới.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 1900 190009